เราท้อง8เดือนมีคัยเป็นเเบบเราไหมปวดเอวทางซ้าย มากเเล้วก้อท้องปั่นเเข็งจนเจ๋บมากเป็นมา3วันเเล้ว

????ช่วยบอกเราหน่อยท้องเเรกไม่เป็นท้องนี้ทรมาน

บ้านนี้ก็เจ็บจี้ดๆ ลามไปถึงจิมิ ถามหมอหมอบอกปกคิค่ะลูกกลับหัวแล้ว^^ บ้านนี้32วีค **ถ้าท้องปั่นถี่ๆพบหมอนะคะ

เจ็บเตือนคะแม่