ปรึกษาคะ

ลูกมีผื่นขึ้นหน้าขึ้นคอคือผื่นอะไรคะอันตรายไหมหรือต้องรีบไปพบหมอคะน้อง1เดือน3วันคะ

1 Trả lời

ลูกเราก็เป็นค่ะ เราว่าน่าปกติของเด็กค่ะ ตอนอยู่รพ.ลูกเป็นเป็นผื่นแดงๆ หมอเด็กบอกปกติ เดี๋ยวจะหายไปเอง พอกลับบ้าน สักพักขึ้นเป็นผดเม็ดเล็กๆ แล้วเป็นแดงๆรอบตายังกะหมีแพนด้าเลย เราว่าผดร้อนค่ะ ตอนนี้ผดร้อยหายแล้ว แต่เป็นกากน้ำนมที่หน้าแทน