เด็กผช.ส่วนใหญ่จะคลอดกันกี่สัปดาห์คะ

คือบ้านนี้หมอบอกกำหนดคลอด 3 ก.ค แต่คือยังไม่รู้สึกอะไรเลย ลุ้นว่าจะคลอดตอนไหนเพราะอยู่คนเดียวด้วย ?

1 Trả lời

แล้วแต่คนนะคะแม่😅 ของเราคนแรกผช.​ เจ็บท้องวันนัดผ่าพอดี38วีค​ ก่อนกำหนดที่หมอแจ้งแต่แรก​ 2อาทิตย์