ท้องลายทำไงให้หายดีคะคุณแม่

คือนี่ท้องแรกไม่รู้อะไรเลยค่ะ ท้องลายมากก เพราะมันคันมากก อยากรู้คุณแม่มีประสบการณ์คนไหนพอจะรู้ไหมคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง ให้รอยจางลง

ท้องลายทำไงให้หายดีคะคุณแม่

ทาครีมเรื่อยๆค่ะ จะจางลงเอง แต่ส่วนมากถ้าแตกแล้วจะไม่หายค่ะ อยากมากแค่จางๆ

บ้านนี้ทาโลชั่นเภสัช...มิสทีน.. เบบี้ออย ค่ะ ตอนนี้ 34วิค ไม่มีแตกลายเลยค่ะ

ใช้เบบี้ออย+ทาครีมเพื่อไม่ให้ผิวแห้งเราจะได้ไม่คันคะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ แต่มาลายตอนเดือนที่8😂

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะท้องไม่แตกลายเลยตอนนี้จะ 9 เดือนแล้ว

4y trước

บ้านนี้ใช้ตัวนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่รอด😂

บ้านนี้แตกหลังคลอดจ้า นึกว่าจะรอดสุดท้ายไม่รอด555

หลังคลอดจากสีแดงมันจะกลายเป็นสีขาวแตกแบบพังมาก

ลายแล้วลายเลยไม่หาย ต้องทาครีมตั้งแต่เนิ่นๆค่ะ

บ้านโค้งสุดท้ายค่ะแตกเยอะมากๆ

ทา3ตัวนี้. ไม่เเตกเลยค่ะ 32w