ท้องอ่อนๆควรนั่งรถทางไกลไหมคะ เพราะปกติแล้วจะไปรถกับแฟนตลอดคะ

คือท้องได้ประมาณ5สัปดาห์แล้วคะ อยากทราบว่า นั่งรถไปกับแฟนจะมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

คุณหมอตอบได้อย่างเดียวคะ​ ถ้าไม่มีภาวะมดลูกต่ำ​ หรือแท้งคุกคามก็นั้งรถนานๆได้​ แต่จริงๆก็ไม่ควร​ อันตรายจากยานพาหนะ​เยอะ​ นอนพักผ่อนอยู่บ้านดีกว่า

4y trước

ขอบคุณคพเเนะนำดีๆนะคะ