ซาวเจอถุงเลือด

เมื่อวานไปซาวมาหมอบอกเห็นถุงเลือด ตอนนี้5สัปดาห์แล้วคะ เห็นถุงเลือดแสดงว่ายังไม่เห็นตัวอ่อนใช่ไหมค่ะ แล้วกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นตัวอ่อนค่ะ #

ซาวเจอถุงเลือด

ไม่ใช่ถุงเลือด แต่เป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ จะพัฒนาเป็นถุงน้ำคร่ำต่อไป ช่วงแรกๆนี้อาจจะยังไม่เห็นตัวอ่อน ซาวครั้งหน้าน่าจะเห็นแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุนมากจ้าหมอบอกถุงเลือดเราก้งง😂เลยอ่านในนี้เขาเรียกว่าถุงตั้งครรภ์

บ้านนี้ 6w เจอถุงตั้งครรภ์+ตัวอ่อน+เสียงหัวใจ (ซาวด์ช่องคลอด)

5 week เจอถุง 7 week เจอตัวน้อง เจอหัวใจ ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

ส่วนมากจะเจอ 8-9วีคค่ะ เรา6วีคก็เจอแต่ถุงเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปตอน5วีคก็ไม่เจอค่ะ เจออีกทีหมดนัดตอน 9วีค

6วีค​ ซาวช่องคลอดถึงจะเห็นตัวอ่อนค่ะ☺️

4week.เจอถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ

ใช่ค่ะบ้านนี้เจอตัวอ่อนตอน9w🙂

ถุงตั้งครรภ์นะค่ะแม่

มาเจอตัวตอน8วีคค่ะ:)