มีใครหน้าท้องเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

คือท้องยังไม่แตกลาย (หรืออันนี้คือแตกเหมือนกันนะ) แต่บริเวณรอบสะดือ เป็นรอยดำๆ เหมือนเป็นสีที่ขยายมาจากเส้นดำ เริ่มดำๆ ชัดขึ้นตอนไตรมาส 3 นี่แหละค่ะ มีใครเคยเป็นไหมคะ และจะหายไหมคะหลังคลอด ตอนก่อนท้องไม่มีรอยดำๆนี้ค่ะ 🥹

มีใครหน้าท้องเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

เราท้องมาสองท้องไม่มีเส้นดำที่หน้าท้องเลยค่ะ เพราะเราขัดผิวบ่อยรึป่าวก็ไม่รู้