มีใครเคยมีอาการตะคริวที่ท้องบ้างไหมคะ

กังวลมากๆค่ะตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วเวลาท้องตึงจะมีอาการเหมือนเป็นตะคริวที่ท้อง เป็นแบบไม่ทันตั้งตัวเลย มีใครเคยเป็นไหมคะ จะเป็นอันตรายต่อลูกรึเปล่า

1 Trả lời

เป็นค่ะ ไม่อันตรายต่อลูกน้อยค่ะ