เรื่องแมวที่บ้าน

คือที่บ้านแฟนเลี้ยงแมว แล้วแมวชอบขึ้นมาเล่นกับเรา ก็มานอนบนท้องเราด้วย มันจะอันตรายมากไหมคะ เครียดมากเลยค่ะ. 😢😢😢

1 Trả lời

ลองหาข้อมูลดูนะคะในgoogleว่าแมวกับคนท้องอันตรายแค่ไหน ขี้แมวยังไม่ให้เก็บเลยค่ะเสี่ยงแท้งได้