พรุ่งนี้หมอนัด 17 วีคพอดี สามารถเห็นเพศน้องได้รึยัง คะ

คือตื่นเต้นมากค่ะ ว่าน้องจะเป็น ญ หรือ ช คุณแม่ ทีม สิงหา รู้เพศกันแล้วรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมสิงหา#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้16w เหนเพศน้องแล้วค่ะ