พรุ่งนี้หมอนัด 17 วีคพอดี สามารถเห็นเพศน้องได้รึยัง คะ

คือตื่นเต้นมากค่ะ ว่าน้องจะเป็น ญ หรือ ช คุณแม่ ทีม สิงหา รู้เพศกันแล้วรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมสิงหา#ท้องแรกค่ะ

เรา14วีค ทีมสิงหาท้องสองแล้วค่ะ ไปซาวด์คลีนิคเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเห็นเพศน้องแล้วนะคะ แต่ถ้าคุณแม่ฝากกับร.พรัฐไม่แน่ใจว่าคุณหมอเขาจะดูให้ไหม เพราะท้องแรกเราไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอไม่ยอมบอกจนถึงวันคลอด

2y trước

ชายเหมือนกันค่ะ😊

บ้านนี้ 15w ไปตรวจวันนี้ลุงหมอบอกเป็น ผญ รอไปตรวจวันที่ 30มีนาคม เพื่อยืนยันอีกรอบค่ะ☺️

บ้านนี้ ตอนซาวด์เพศชาย ผลนิฟออกก็เพศชายค่ะ ตอนซาวด์น้องอ้าให้เห็น 16w ปัจจุบัน 18 W

2y trước

ตื่นเต้นจังเลยค่ะ555

คุณหมอนัดวันนี้เหมือนกันคะ17wไม่รุ้จะรุ้เพศน้องไหม คุณแม่ลุ้นมากเลยคะ

อีก2วันหมอนัดซาวเหมือนกันค่ะ ขอให้รู้เพศนะคะแม่ๆ❤️🙏

2y trước

ของเราลุ้นพรุ่งนี้ค่ะ อยากได้ลูกชาย😆

บ้านนี้ท้อง2 ซาวค์16 วีคเมื่อวานรุ้เพศแล้วค่ะผู้หญิง

บ้านนี้14วีคคะ นอนได้จังหวะพอดีเลย😂😂😂

2y trước

ขอให้ได้สมหวังนะคะ😊😊😊

ได้ลูกสาวค่ะ สมใจอิแม่ ตรวจนิฟตี้ตอน 12 weeks

2y trước

เค้าาได้ชายยค่ะ

เจอแล้วค่ะ15+4 วีคพึ่งไปหาหมอมาวันนี้เลย

2y trước

ตื่นเต้นนจังเลยค่ะ

บ้านนี้16w เหนเพศน้องแล้วค่ะ