พรุ่งนี้หมอนัด 17 วีคพอดี สามารถเห็นเพศน้องได้รึยัง คะ

คือตื่นเต้นมากค่ะ ว่าน้องจะเป็น ญ หรือ ช คุณแม่ ทีม สิงหา รู้เพศกันแล้วรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมสิงหา#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้หนีบไว้ไม่ให้ดูเลยค่ะ

2y trước

รอลุ้นๆๆๆค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศน้องตอน11วีคเลยคะ

2y trước

ของเค้าเป็น ผู้ชายยย

มีสิทธิ์จ้า บ้างคนเห็น15ไปเลย5555

2y trước

ตื่นเต้นๆๆ555

25 ส.ค.ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้ตรวจ Nice Test เลยได้รู้เพศลูกไปด้วยเลยค่ะ

17weeks ค่ะตรวจนิฟ ได้ลูกสาว 😍😍

2y trước

เค้ารอลุ้นนนวันนี้ค่ะ555

บ้านนี้17วีค ได้ลูกสาวค่ะ

2y trước

เค้าาาได้ลูกชายค่ะ

18สัปดาห์ บอกเพศชัดจนค่ะ

2y trước

เค้าได้ ลูกชายค่ะ 🥰

16 วีค ลูกชายค่ะ

2y trước

ชายเหมือนกันเลยค่ะ