ไม่ตอด

คือตั้งครรภ์ได้18+5wแล้วค่ะ.แต่ปกติกลูกจะตอดกลางวันมั่งกลางคืนจะบ่อย.แต่ตั้งแต่วันพุธไม่รู้สึกว่าตอดเลย.จะเป็นอะไรมั้ยคะ.เป็นคนท้องหนานิดนึงค่ะ.

1 Trả lời

ผนังหนาอาจเป็นสาเหตุนึงทำให้คุณแม่ไม่รู้สึกได้ค่ะ แต่เผื่อความปลอดภัยพบคุณหมอดีกว่าค่ะ