โก่งตัว

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้31+5w แล้วค่ะ แต่น้องไม่ค่อยโก่งตัวเลยค่ะ แต่ดิ้นปกตินะคะแต่จะชอบดิ้นตอนนอนตะแคงมากกว่านอนหงายค่ะ. จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ #ท้อง2ลูกสาวค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้31วีคน้องชอบดิ้นตอนนอนตะแคง แต่โก่งตัวก็บ่อยอยู่จ้า

นอนตะแคง เลือดสูบฉีดดีกว่าค่ะ ทำให้ลูกในท้องดิ้น