ขอถามแม่ๆๆๆหน่อยค่ะ

คือตัวเล็กมีอาการกินนมเสรแล้วทำให้เรอพอเรอเสรน้องก่แหวะนมออกทางปากและก่จมูกค่ะ แหวะนมออกทางปากเปนแบบนี้ได้ 3-4 วันแล้ว แต่มาวันนี้ออกทางจมูกด้วยเลยอยากทราบว่าอาการแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ สงสารลูก

1 Trả lời

ลดปริมาณนมที่ให้กินลงค่ะแม่ คือน้องกินนมมากไป ถ้ากังวลมากก็หาหมอค่ะ