แลกของรางวัล

คือตอนแรกเราเอาคะแนนแลกแพมเพิสจะเป็นเดือนละ ก็เงียบ รอบ2นี้แลกโฟโต้บุ๊ค ทำไรเสร็จเรียบร้อยพอใช้โค้ดบอกไม่ได้แต่คะแนนเสือกหายหมด เสียความรู้สึกกว่าจะเก็บคะแนนมาได้ ?

คุณแม่ลองติดต่อไปที่นี่นะคะ เพราะทางแอปไม่สามารถเช็กให้ได้ค่ะ