แลกของรางวัล

คือตอนแรกเราเอาคะแนนแลกแพมเพิสจะเป็นเดือนละ ก็เงียบ รอบ2นี้แลกโฟโต้บุ๊ค ทำไรเสร็จเรียบร้อยพอใช้โค้ดบอกไม่ได้แต่คะแนนเสือกหายหมด เสียความรู้สึกกว่าจะเก็บคะแนนมาได้ ?

สงสัยทีมงานยุ่ง บ้านนี้ส่งเมล์หาก็ยังไม่ได้รับการติดต่อกลับ แต่แลกอย่างอื่นนะคะ รอๆ อยู่เหมือนกัน 😌

อ่านค่ะ 👉👉👉 ผ้าอ้อมเพิ่งให้แลกไป 2 สัปดาห์เองค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ประกาศจ้า_เนื่องจากเกิดการส/1579466?d=mobile&ct=q&share=true

5y trước

ถ้าจะให้ดีก็คืนคะแนนทีแลกโฟโต้บุคมาด้วยเลยค่ะ เสียดาย

คะแนนแลกผ้าอ้อมแอดมินคืนให้แล้วเมื่อวันที่ 11 หรือเช็กอีเมลดูนะคะ ส่วนโฟโต้บุ๊ค ทำไมถึงใช้ไม่ได้คะ

5y trước

ไม่ทราบค่ะ มันเด้งขึ้นมาว่า อ้าว ไม่พบโค้ดที่สามารถใช้ได้หรืออะไรสักอย่างนี่แล่ะ แล้วก็เด้งออกไปเลย

คุณแม่ลองติดต่อไปที่นี่นะคะ เพราะทางแอปไม่สามารถเช็กให้ได้ค่ะ