แลกของรางวัล

คะเเนนที่เราสะสมไว้แลกของเราจะต้องเสียค่าอะไรเพิ่มเติมไมคะ

ไม่ค่ะ เสียแค่คะแนนที่สะสมไว้เพื่อแลกของเท่านั้น ไม่มีการเสียเงินใดใดค่ะ

ไม่เสียอะไรเลยคะ รอรับสวยๆ อยู่ที่บ้านเลยคะ

ไม่เสียค่ะ. เราแลกมาหลายอย่างแล้ว

ไม่เสียค่าอะไรเพิ่ม (ส่งฟรีด้วย)

8mo trước

ไม่เสียเงินใช้ไหมค่ะ แต่จะเสียแค่คะแนนเราใช้ไหมคะ พอดีไม่เคยแลกค่ะ

เสียค่าส่งมั้ยค่ะถ้าเราแลก

บ้านนี้ไม่เสียนะค่ะ

ไม่เสียค่ะแม่

ไม่เสียคะฟรี

สุดยอดเรยค่ะ

ไม่เสียค่ะ