สอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

คือตอนแรกต้นเดือนตรวจแล้วค่อนข้างจางๆ อันล่าสุดคือ รอบเดือนเรามาช้า 2 วัน เลยตรวจอีกครั้ง ขึ้นแบบนี้ หมายถึงเรามีน้อง แน่นอนใช่ไหมค่ะ และถ้าแน่นอนสามารถเข้าไปพบคุณหมอได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรออีกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

แน่นอน 100%ของเราขาด5วัน แบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊