สอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

คือตอนแรกต้นเดือนตรวจแล้วค่อนข้างจางๆ อันล่าสุดคือ รอบเดือนเรามาช้า 2 วัน เลยตรวจอีกครั้ง ขึ้นแบบนี้ หมายถึงเรามีน้อง แน่นอนใช่ไหมค่ะ และถ้าแน่นอนสามารถเข้าไปพบคุณหมอได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรออีกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

อย่าลังเลเลยค่ะ สองขีดยังไงก็ตั้งครรภ์รีงไปฝากครรภ์เลยค่ะ เราพึ่งรู้ตอน5เดือนไม่มีอาการ ตรวจครั้งเเรก2ขีด ยังถามคนอื่นไปทั่วเลยค่ะว่าท้องไหม ถามหมอคลินิกที่ไปซาวด์ดูว่าท้องหรือไม่ หมอบอกสองขีดยังไงก็ท้องค่าา ยินดีด้วยค่ะคุณเเม่

2y trước

เราก็พึ่งรู้ตอน5เดือนเหมือนกันค่ะ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย ปกติประจำเดือนก็ไม่ค่อยจะมาอยู่แล้ว เลยไม่ได้เอะใจ

เค้าตรวจก่อน ประจำเดือนมา 1 อาทิตย์ มีความรู้สึกว่า ร่างกายมันเปลี่ยนไป เค้าเป็นคนนอนคว่ำก่ายหมอนข้าง แล้วอยู่ๆ ก็ จุกท้องแน่นๆ เลยตรวจ 5 อันแรก จางมากๆๆๆๆๆ แต่พอมองเห็น ส่วนอันสีม่วง ตรวจอีกครั้ง หลังผ่านมา 2 วัน ก็เข้มขึ้น

2y trước

ผ่านมาอีก 3 วันตรวจอีก ก็เข้มขึ้นมา จนไม่ต้องเพ่งมอง คิดว่า ใช่แล้วละ 🤣🤣🤣 จิร้องไห้ คนโตพึ่ง10 เดือน

บ้านนี้ไปตั้งแต่ขีดจางมากๆแล้วค่ะ เพราะยังไงผลก็คือตั้งครรภ์ค่ะ แค่อาจจะอายุครรภ์น้อยมากๆหรือฮอร์โมนเรายังน้อยอยู่ ไปหาหมอก็ซาวด์ดูไม่เจอน้องแอบใจหายค่ะ แต่พอรออีก4วีค ถัดมาก็เจอน้องและได้ฝากครรภ์เลย

เพื่อนๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะเมื่อวานเราไปฝากครรภ์หมอซาวบอกว่ายังไม่เห็นอะไรเห็นแต่ถุงตอนนี้อายุครรภ์ได้7สัปดาค่ะแม่กังวนมากค่ะใครเคยบอกแบบนี้แชร์ประสพการณ์หน่อยค่ะจะเห็นทารกตอนกี่สัปดาค่ะ

2y trước

ของเราเห็นตอน8สัปดาห์

นี่ตรวจก่อนจะถึงกำหนดเมนส์มาเป็นอาทิตย์เลยค่ะยังไม่ทันขาดเลย 2ขีดทุกท้องเลย ปัจจุบัน3เดือนแล้วค่า 2ขีดยังไงก็ท้องนะค๊าไปหาหมอเลยจ้า

2y trước

ส่วนตัวไปตั้งแต่อายุครรภ์นับได้3สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอยังไม่รับฝากเพราะยังไม่เจอตัวน้อง แต่ก็ได้ยาบำรุงมากินและหมอนัดซาวด์ทุกสัปดาห์จนเจอตัวและหัวใจน้องตอน7วีคก็ฝากครรภ์เลยค่ะ

ของเราก็ลังเล ตรวจขึ้นจางแบบอันบนสุด ผ่านไป 3-4 วันไปตรวจ ฉี่กับ รพ. ค่ะ ชัวร์สุด ท้องค่ะ

ไปตรวจที่รพ.อีกครั้งเพื่อความแน่ใจและคุณหมอจะได้อนะนำวิธีดูแลตัวเองด้วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ อันนี้จางมากไม่มั่นใจกลัวไปหาหมอแล้วไม่ท้องหน้าแตกกลับมาอีกค่ะ

เราว่าชัดทั้งอักแรกแล้วนะบ้านนี้ประเดือนขาด3วันขึ้นแบบนี้ ตอนน้องน้อง14w5dแล้วค่ะ

แน่นอน 100%ของเราขาด5วัน แบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊