สอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

คือตอนแรกต้นเดือนตรวจแล้วค่อนข้างจางๆ อันล่าสุดคือ รอบเดือนเรามาช้า 2 วัน เลยตรวจอีกครั้ง ขึ้นแบบนี้ หมายถึงเรามีน้อง แน่นอนใช่ไหมค่ะ และถ้าแน่นอนสามารถเข้าไปพบคุณหมอได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรออีกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

ไปหาได้เลยค่ะ ของเราตรวจเจอก็ไปเลยค่ะ ตอน4week นิดๆ ดีใจด้วยนะคะ 😊😊😊

ท้องคะเเม่ สามารถเข้าไปตรวจยื่นยันการตั้งครรภ์ที่ รพ ได้เลยคะ

มีแน่นอนค่ะแม่ ขึ้นจางๆก็ท้อง ไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยค่า

ของเราก้สีแบบนี้แหละพอรู้ตัวก็2เดือนเกือบ3เดือนแล้ว

2y trước

บ้านนี้ท้องเเล้วไม่มีอาการพอรู้ตัวอีกทีก็8วีคเเล้วค่ะ

ขาดไปเป็นเดือนเลยค่ะบ้านนี้ปัจจุบัน8จะ9เดือนแล้วค่ะ

ชัวร์แล้วค่ะ ไปพบได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทานค่ะ

น้องมาตั้งแต่ขึ้นขีดจางๆแล้วค่ะ ดีใจด้วยนะคะ🥰

มีแน่นอนคะแม่ ไม่ผิดพลาดอะไรเลย ยินดีด้วยนะคะ

ชัดเจน ท้องแน่นอนค่าาา ยินดีด้วยนะคะ

ท้องแน่ๆค่ะ แต่ต้องไปซาวน์ดูก่อน