นมผสม

คือตอนนี้ไม่มีเวลาปั้มนมเพราะทำงานคะ นมเลยหด ปั้มทีได้นิดเดียว ที่สต้อกไว้จะหมดแล้ว อยากทราบว่าถ้าให้ลูกกินนมผสมครั้งแรกต้องทำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ผสมนมแม่ให้เยอะกว่านมผงค่ะ แล้วลดปริมานนมแม่ลงเรื่อยๆค่ะ

5y trước

บ้านนี้นมแม่3ออน นมผง1ออนค่ะ