นมผสม

เด็กแรกเกิดสามารถกินนมชงได้ไหมคะ พอดีน้ำแม่ยังไม่มาค่ะ

กินได้คะบัานนี้ไม่มาเหมือนกันแต่ถ้าดูดขวดแล้วลูกบ้านนี้ไม่ยอมดูดนมแม่เลยคะเพราะนมขวดดูดสบายนมออกเยอะ

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กิน เพราะนมแม่ยังไม่มาค่ะ

ได้ค่ะ งดกินน้ำเย็นก่อนค่ะกินน้ำอุ่นไปก่อน

ได้ค่ะถ้าเลือกสารอาหารที่เหมาะกับน้องนะคะ

กินได้ค่ะ

ได้จ้า