นมผสม

ตอนนี้ลูกได้เดือนนึงแล้วน้ำนมเริ่มหดเริ่มน้อยเพราะเราเลี้ยงลูกคนเดียวทั้งกลางวันกลางคืนเหนื่อยมากเลยตกรอบปั๊มไปไม่ได้พักผ่อนไม่ค่อยได้กินอะไรตรงเวลาบางวันกินข้าวมื้อเดียวเองเลยอยากจะเปลี่ยนให้นมผสมดูแต่ก็แอบกังวลว่าเด็กที่กินนมผงจะโตไหมแข็งแรงหรือเปล่าต้องเลือกนมแบบไหนเพราะเราเข้าใจว่านมผงไม่เหมือนนมแม่แต่ถ้าสุดท้ายมันไม่มีน้ำนมจริงๆก็ต้องให้นมผงอย่างเลี่ยงไม่ได้อยากถามแม่ๆว่าแม่ท่านไหนให้นมผสมบ้างหรือนมผงล้วนให้แล้วน้องเป็นยังไงบ้างน้ำหนักขึ้นดีไหมแข็งแรงดีหรือเปล่าแล้วใช้นมยี่ห้ออะไร?

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เลี้ยงลูก​คนเดียว​ 24 ชม. น้ำนมก็มาน้อย อะไรที่ว่าเพิ่มน้ำนมกินสารพัดเลยแต่ก็มีไม่พอให้ลูกกินค่ะ พอกินนมแม่ไม่อิ่มก็เสริมนมชงเอาค่ะ อย่างน้อยลูก​เราก็ยังได้หม่ำนมแม่บ้างนะคะ สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจ​ให้​ค่ะ

บ้านนี้ก็น้ำนมมาน้อยจ้า เลี้ยงลูก​คนเดียว​วนๆไป 24 ชม. ปั้มนมบ้าง ตกรอบบ้าง ให้น้องเข้าเต้าเอาค่ะ น้องไม่อิ่มก็ให้กินสลับกับHiQ super gold ค่ะ อายุน้อง 27 วันแล้วค่ะ อารมณ์​ดี แข็งแรง​ ขับถ่ายปกติค่ะ สู้ๆนะคะคุณ​แม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะนมไม่พอให้น้องกินเลยต้องเสริมนมชงให้น้องทานสลับกับนมแม่ สู้ๆค่ะบ้านนี้ก้อสู้เพื่อเค้าเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทานนมผงสลับนมแม่เพราะน้ำนมแม่น้อย น้องทานs26gold น้องแข็งแรงดีนะคะ อายุ17 วัน หนัก4โลกว่า ตอนคลอด 3740 ถ่ายปกติ