การละลายน้ำนมแม่

คือตอนนี้แม่ปั๊มน้ำนมได้7ออน ต่อ1ถุง ลูกกิน3ออนซ์ ที่เหลืออีก4ออนซ์เก็บได้ประมาณกี่ ช.ม.คะ แล้วถ้าลูกไม่กินนี่คือทิ้งเลยใข่มั๊ยคะ

บ้านนี้ทำประจำค่ะ..ถ้ารุ้สึกนานเกิน4-6ชม.มีกลิ่นเปรี้ยวทิ้งเลยค่ะ..อย่าเสียดาย.แนะนำบางครั้งให้กินนมสดๆๆจากการปั๋มมั่งค่ะ..

ถ้าแม่เอาออกมาจากช่องฟริส มาพักในถาดรองข้างล่างให้นมแข็งละลายแล้วแม่เทแบ่ง แช่ต่อได้อีก2วันค่ะ

้เก็บไว้ฝาตู้เย็น 24. ชม. เกินทิ้ง ห้ามนำกลับไปแช่ใหม่