นมแม่เหลือ

ให้นมแม่ 2 ออน ลูกกิน 1 ออนซ์ อีก 1 ออน แช่ตู้เย็นแล้วนำมากินต่อได้มั้ย

บ้านนี้ ใส่ตู้เย็นไว้ให้กินมื้อถัดไปจ๊าแต่ต้องไม่นานเกินเวลาตามอุณภูมิที่เก็บนะจ๊ะ เช่น เป็นนมปั้มใหม่ ใส่ขวดให้ลูกแต่กินไม่หมด และชิมนมที่เก็บก่อนป้อนลูกทุกครั้งจ๊า

บ้านนี้ทิ้งเลยค่ะ เหลือยิ่งกว่าเเม่อีกค่ะ ตอนนี้ป้อน4ออนซ์เหลือที 2-3ออนซ์ถามว่าเสียใจไหม มากค่ะ เเต่ลูกท้องเสียไม่คุ้มกันค่ะ

เราก็เสียดายนมเหมือนกันยิ่งมีน้อยๆอยู่ แต่ของเราเหลือ จะเก็บไว้ให้มื้อถัดไป แต่จะชิมก่อนให้นะ ถ้าเหม็นก็ทิ้งไปเลย

ถ้าลูกดูไปแล้วไม่แนะนำนะคะ เพราะมันอาจปนเปื้อนแล้วได้ค่ะ

ทิ้งค่ะแม่ไม่ต้องเสียดาย ถ้าท้องเสียมาไม่คุ้ม

เราเอาทิ้งเลย

ทิ้งเลยจ้า