ท้อง แต่ว่าไม่ทานผักเลย

คือตอนนี้เราท้องได้4เดือนแล้ว แต่เราเป็นคนไม่ทานผักเลยค่ะ พยายามที่กินหลายครั้งแล้ว แต่พอกินแล้วมันก็จะอาเจียนตลอด กังวลมากกลัวลูกจะไม่แข็งแรง ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

บ้านนี้ก้อไม่ชอบทานผักค่ะ แต่จะทานอาหารที่มีประโยชน์. ผักกินน้อยมากแต่พยายามทานยาให้ครบตามที่หมอสั่ง ตอนนี้คลอดออกมาลูกแข็งแรงปกติดีค่ะ

ผลไม้ลองดูค่ะ