น้ำหนักแม่ท้อง

อยากถามแม่ๆ คือตอนนี้เราท้องได้5เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 4กิโล อยากรู้ว่าน้อยไปไหม หรือลงไปอยู่ที่ลูกหมด

5เดือนแรกน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลยจ้าา..เราไม่แพ้ท้องนะกินได้ทุกอย่าง..แต่ตอนซาวหมอบอกว่าน้ำหนักลูกปกติดี..ถ้าลูกปกติก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ...น้ำหนักเราพึ่งมาขึ้นตอนช่วงไตรมาส3 ขึ้นเร็วมากตอนนี้38วีค3วัน ขึ้นมา12โลละค่ะ😅😅

น่าจะลงที่ลูกค่ะ รอดูตอนวัดขนาดตัวเทียบน้ำหนักอีกทีนะคะ

หมอบอกว่าน้ำหนักควรขึ้น1-2กิโลต่อเดือนค่ะ

ไม่น้อยไปค่ะ และน้ำหนักของแม่ก็ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของลูกจ้าาา

5y trước

ขอบคุณค่ะ.