ขอสอบถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

คือตอนนี้เราท้องได้39+5วีคแล้วมีอาการท้องปั้นบ่อยประมาณ3-4ครั้งต่อครึ่งชั่วโมงลูกดิ้นน้อยลงเรานับได้ตั้งแต่เช้ามาจนถึง18:40คือดิ้นแค่4ครั้งมีปวดท้องน้อยบ้างเป็นบ้างครั้งแล้วก็ปวดหลังอาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะกลัวว่าลูกจะเป็นอะไรรึป่าวถึงดิ้นน้อยลง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อาจจะเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

3y trước

ลุ้นยุค่ะว่าจะออกไหมอยากแตกเต็มทีเเล้ว