ปวดฟันมาก

คือตอนนี้เรา​36วีคแล้ว​เราปวดฟันทุกวันเลยค่ะ​กินอะรัยไม่ได้เลย มันตะสงผลเสียต่อลูกใน ครรภ์​ไหมค่ะ​

บ้านนี้ก็ปวดฟันมากค่ะไปหาหมอมาแล้วให้ยาพารามากินและก็ยาฆ่าเซื้อตอนนี้แม่มีน้องทำอาไรยังไม่ใด้ต้องรอคลอดเสร็จแล้วค่อยไปถอนค่ะแต่ต้องให้น้องใด้สัก3เดือนก่อนนะค่ะอันนี้ผู้ช่วยหมอบอกมาค่ะ

อาการปวดฟันไม่ส่งผลต่อลูกค่ะแม่ แต่ที่กินอะไรไม่ค่อยได้จะส่งผลต่อลูกค่ะ ลูกอาจได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ แม่กินยาพาราบรรเทาอาการปวดนะคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ได้25วีค ปวดมา3วัน ไปหาหมอ หมอทั้งถอนทั้งขูดหินปูนให้เลยค่ะ หมอบอกว่า ช่วง4-6เดือนทำฟันได้ค่ะ

ส่งผลค้ะ เวลาปวดฟัน จะทำไห้มดลูกเราบีบตัว อาจคลอดก่อนกำหนดไห้ค้ะ พึ่งฟังหมอพูดมาเมื่อวารค้ะ

ลองปรึกษาหมอฟันดูนะคะ เผื่อจะมีแนวทางบรรเทาอาการได้บ้าง

ไม่ส่งผลต่อลูก แต่แม่จะทรมานมาก5555 สู้ๆค่ะ

ไม่จ้า. แต่จะเสียต่อแม่ มันตะปวดสุดๆๆ

ไม่ค่ะ แปรงฟันบ่อยๆค่ะ

แปลงฟันบ่อยๆค้ะแม่