คำถาม

คือตอนนี้อยากรู้มากเลยคะ ฉันมีอาการแปลกๆ คือ ปวดหัว ปวดหลัง ปวดขา เจ็บหน้าอก ปวดท้อง เเละมีอาการ หายใจไม่ทั่วท้อง คือท้องไหมคะ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ จะได้รู้

ตรวจจ้ะ ไม่งั้นก็ลองไปหาหมอนะคะ

เป็นขนาดนี้ผมว่าหาหมอก่อนครับ😁

ตรวจสิคะ ฉี่แรกตอนเชัา

ตรวจค่ะถึงจะรู้

หาหมอดีกว่าคะ

ทำไมไม่ตรวจคะ

ตรวจค่ะตรวจ

ตรวจค่ะแม่

ก็ตรวจสิคะ