ไม่สบายแล้วไปหาหมอ ต้องเอาสมุดสีชมพูไปไหม

คือตอนนี้หนูตั้งครรภ์ได้14w2d ละคะ แล้วรู้สึกคอแห้ง เสียงแหบ เวลากลืนอะไรก็จะเจ็บคอไปหมด เป็นมา2-3สันละคะ เลยอยากไปหาหมอ หนูต้องพกสมุดสีชมพูไปด้วยไหมคะ

บีบมะนาวผสมเกลือหรือน้ำผึ้งกินค่ะ ตอนเราท้องกินแล้วหายค่ะ ถ้าไม่สะดวกไปหาซื้อที่ล้างจมูกมาล้างด้วยน่ะค่ะ

แนะนำกินน้ำมะนาวค่ะหายเรย เป้นบ่อย ปาดมะนาวมาชีก1บีบใส่ปาก

พกไปด้วยทุกครั้งที่ออกจากบ้านค่ะ

*โพสตั้งเเต่1ปีที่เเล้วนะคะเเม่ๆ

สมุดสีชมพู ต้องพกตลอดนะคะ

ไปทุกครั้งที่พบหมอค่ะ

สมุดสีชมพูคืออะไรหรอคะ

4y trước

สมุดฝากครรภ์ค่ะ จะเป็นเล่มสีชมพู ส่วนมากจะเรียกสมุดสีชมพูกันจ้า

พกไปด้วยก็ได้ค่ะ

เอาไปด้วยค่ะ

เอาไปด้วยจ้า