ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า อยู่ๆลูกก็ตื่นบ่อยมาก ทุก 2 ชม กลางคืน

คือตอนนี้น้อง 4 เดือน 26 วัน ปกตอนอนตื่น 3 รอบ คืน00.00, 3,00 และ 5.00 แต่มาหลังๆเป็นได้ 3-4 วันแล้ว นิองตื่นเกือบทัก 2 ชมเลย เข้านอน 19-19.30 ให้นมก่อนนอน เยอะมาก ค่ะ ประมาณ 6-8 ออน ปกติจะยางถึงเที่ยงคืน ไม่แน่ใจหลังๆให้กินเต้ากลางคืนรึปล่าว เพราะปกติเค้ากอนเต้าจะหลับง่ายมา ดูดแปป้ดียวก็หลับ ใครเป็นบ้างค่ะ เครียดมากๆ

1 Trả lời

เค้าหิวหรือไม่สบายตัวหรือป่าวคะ