อึลูก

น้อง3เดือน19วันแล้ว ทำไมยังถ่ายเป็นเม็ดเล็กๆพร้อมน้ำอยู่เลยค่ะ และยังถ่ายวันละ3-4ครั้ง ค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ถ่ายบ่อย ถ่ายเหลว นานเลย แต่น้องร่าเริง แข็งแรง ปกติทุกอย่าง ถ้าจำไม่ผิดจนน้อง 5-6 เดือนเลยค่ะ แล้วก็ค่อยๆ ดีขึ้น น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ

ถ้าน้องยังยิ้มยังเล่นอยู่คุณแม่ไม่ต้องเคลียดจ้าอาการปกติ

4y trước

ยังยิ้มเล่นได้ปกติดีค่ะ