น้ำหนัก

คือตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าแล้ว ซั่งน้ำหนักรอบแรก3เดือนกว่าได้ 47กว่าๆ ช่วง4เดือนแรกไปชั่ง50กว่า ตอนนี้อยุ่ในระหว่าง4เดือนแต่น้ำหนักลดไป2โล จาก50ตอนนี้เหลือแค่47-48เองค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ #ท้องแรกค่ะไม่มีประสบการ

บ้านนี้ยิ่งลด7โลค่ะ ไปซาวน์ดูลูกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้นะคะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ. ไม่มีปัญหาต่อน้อง