น้ำหนักตัวลูกน้อย

คือตอนนี้ตั้งครรภได้6เดือนแล้วคะน้ำหนักตัวลูก8ขีดแต่น้ำหนักขึ้นที่เราแทน เรากินเยอะมากคะกินจุกจิกทั้งวันนมนี่กินวันละ2-3กล่องเลย น้ำหนักขึ้นอาทิตยละโลเลยจากเมื่อก่อนหุ่นตัวเล็ก43ขึ้นมาจะ60แล้วคะ อยากทราบว่าทั้งๆที่เราเองก็เป็นคนกินเยอะ แต่ทำไมน้ำหนักตัวลูกถึงน้อยคะ แล้วต้องทำยังไงให้น้ำหนักตัวลูกเพิ่มขึ้นคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อย นี่ทั้งผักทั้งตับบำรุงลูก แถมนมถั่วเหลืองอักวันนึง2-3กล่อง✌?

บ้านนี้ 27 วีค นน.น้อง 1141 กรัม หมอบอกว่าลูกน้ำหนักดี คุณแม่กินไข่ต้มวันละ 2 ฟอง กับ กล้วยหอมวันละ 2ลูกค่ะ