น้ำหนักตัวลูกน้อย

คือตอนนี้ตั้งครรภได้6เดือนแล้วคะน้ำหนักตัวลูก8ขีดแต่น้ำหนักขึ้นที่เราแทน เรากินเยอะมากคะกินจุกจิกทั้งวันนมนี่กินวันละ2-3กล่องเลย น้ำหนักขึ้นอาทิตยละโลเลยจากเมื่อก่อนหุ่นตัวเล็ก43ขึ้นมาจะ60แล้วคะ อยากทราบว่าทั้งๆที่เราเองก็เป็นคนกินเยอะ แต่ทำไมน้ำหนักตัวลูกถึงน้อยคะ แล้วต้องทำยังไงให้น้ำหนักตัวลูกเพิ่มขึ้นคะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อย นี่ทั้งผักทั้งตับบำรุงลูก แถมนมถั่วเหลืองอักวันนึง2-3กล่อง✌?

ตอนเราซาว22วีค​ นน.ลูก550กรัมเอง​ ตามเกณฑ์นะคะของคุณแม่​ 800กรัมก็ปกติ​ น้องจะเริ่มโตไวช่วง7เดือนคะ​

บ้านนี้ก้อ6เดือนน้ำหนักลูก850gหมอบอกอยู่ในเกณปกติตัวใหญ่อยู่นะค่ะพึ่งไปมาวันอาทิตย์ที่ผ่านมาค่ะ

งดทานจุกจิก นมไม่ต้อง 2-3 กล่องแค่วันละกล่องก็เพียงพอแล้ว ทามื้อย่อยที่มีแนะโยชน์ เน้นคลีนก็ได้

เปลี่ยนจากนมถัวเหลืองเป็นนมอัลมอนด์​แทนนะคะแม่​ ส่วนอาหารก็เน้น​ ผลไม้​ ผักใบเขียว​ ไข่แดง​

5y trước

ขอบคุณค่าคุณแม่จะทำตามน่าค่า❤

ตอนซาว25วีคได้แค่470กรัมเองค่ะ ตอนนี้26วีค3วัน น้ำหนักแม่ขึ้นมา6โลค่ะไม่ลงลูกเลยเหมือนกัน

บ้านนี้ 23 วีค น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โล ตัวเล็กห้าร้อยกว่ากรัมเองค่า แต่คุณหมอบอกปกติดีนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอน 26 w หนักแค่ 830 ตอนนี้ 30 w หนัก 1,240 เองค่ะ กินนมวันละ 2 กล่องก็แล้ว

บ้านนี้ก็6เดือนลูกก็น้ำหนัก8กรัมเหมือนกันค่ะแต่น้ำหนักแม่ขึ้นเดือนละโลค่ะ

เน้นกินโปรตีนค่ะ จะลงที่ลูก พวกแป้ง น้ำตาล ลงที่แม่ค่ะ กินไข่วันละ 2 ฟองนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินทุกอย่างแต่ลงแม่หมด ตัวจิแตกแล้วค่ะตอนนี่