ลูกอายุ 1.1ขวบ ยังไม่เดินผิดปกติมั้ยค่ะ

คือด้วยความที่วัยเราตอนนี้เพื่อนๆจะมีลูกปันเกือบทั้งแก๊งค์แล้ว เขาก็จะเอาพัฒนาการลูกมาคุยกัน ลูกเราเป็นลูกชายอายุ 1ขวบ1เดือน ยังไม่พูด ยังไม่เดิน เพื่อนเลยบอกว่า ลูกเราพัฒนาการช้าหรือเปล่า ตอนนี้แม่จิตตกมาก เพราะโดนเพื่อนพูดกรอกหูตลอดเรื่องนี้ เขาว่าลูกเขาเริ่มเดินตอน8เดือน แม่ๆว่าลูกเราผิดปกติมั้ยค่ะ

พาน้องไปหาหมอปรึกษาเรื่องพัฒนาการของน้องได้นะคะ

4y trước

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณค่ะ