ท้อง 6 เดือนนอนหงายได้ไหม แปปนึง

คือดิฉันจัดฟันอยู่ ท้อง 6 เดือนกับ 7 วันแล้ว จะนอนหงายได้ไหม แค่จะไปดึงเหล็กที่ฟันคะ จะได้ทำอีกทีก้อหลังคลอด ใครพอรู้ขอคำแนะนำหน่อยกับการนอนหงายสัก 10 นาที 15 นาที จะเป็นอะไรไหม ขอบคุณค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้ก็จัดฟันอยู่ นอนได้ปกติค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊✌🏻