ท้อง6เดือนคะ

ปวดท้องน้อยจี๊ดเวลาเดินคะ ท้องแข้งทุก5-10นาที อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอมั๊ยค่ะ

ถ้าท้องแข็งถี่ขนาดนี้ผิดปกติค่ะหาหมอเลยค่ะแม่

ควรไปหาหมอนะคะแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

6y trước

ถ้าคลอด6เดือนเด็กจะรอดมั๊ยคะกลัวมากค่ะ

อาจปัสสาวะติดเชื่อก็ได้น่ะ

6y trước

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หากไม่มั่นใจหาหมอดีกว่าคะ

หาหมอเพื่อความสบายใจนะคะ

ไปปรึกษาแพทย์ค่ะ