น้ำหนักน้อง

คือซาวด์ตอนเเรกกำหนดคลอด21ตุลาคม เราก็เข้าใจว่าลูกเราตอนนี้อายุครรภ์21วีค4วันตามเเอฟน้ำหนักจะอยู่ที่360ตามเเอฟ พอไปหาหมอรอบนี้หมอซาวด์น้องหนัก659 อายุครรภ์เลยเปลี่ยนเป็น23วีค เป็นเพราะน้องน้ำหนักเยอะใช่ไหมค่ะเลยเคลื่อนเราเลยงง ว่าควรยึดตามอันไหนดี

1 Trả lời

ยึดตามครั้งแรกที่ซาวด์ค่ะ อายุครรภ์จะวัดจากน้ำหนักน้องค่ะ แสดงว่าน้ำหนักน้องมากกว่าเกณฑ์ค่ะ