แม่ท้องกินขนุนได้ประมาณไหนค่ะ 21วีค

ทานได้เลยค่ะ แต่ควรทานในปริมาณที่พอเหมาะ และขนุนมีประโยชน์มากมายเลยค่ะ ลองเข้าไปศึกษาในหมวดอาหารและโภชนาการดูนะคะ

เราก็กินนะคะแต่นานๆจะกิน กินพอหายอยากพอค่ะไม่ต้องกินเยอะ

กินได้ค่ะเรากินบ่อยมาก แต่ระวังเรื่องความหวาน