คุณแม่ข้องใจเรื่องนม

คืองี้ค่ะ ลูกแม่บ้านนี้อายุ10เดือนกว่าๆค่ะ อยากให้น้องกินนมกล่องของเด็กที่ไม่ใช้แบบชงกินจากขวด น้องกินขวดไม่เป็นเลยแต่น้องดูดหลอดแล้วค่ะ อยากขอคำแนะนำแม่ๆที่รู้เรื่องนมกล่องช่วยมาเป็นแนวทางให้แม่บ้านนี้หน่อยค่ะ หาทางออกไม่เจอเลย #วันนี้ลองให้น้องกินนมตัวนี้ด้วยค่ะแต่น้องยังไม่มีอาการแพ้นะคะ

คุณแม่ข้องใจเรื่องนม
1 Trả lời

คุณแม่ก้ซื้อนมผง แบบชง มาใส่ในแก้วให้น้องดูดแทนค่ะ ถ้าน้องไม่เอาขวดนม นมกล่องสำหรับเด็ก1ขวบขึ้นไปเท่านั่นค่ะ