ลูกขากรอม

ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะพอดีลูกที่บ้านขากรอมมากค่ะแต่ดูจากสายตาแล้วขาข้างซ้ายจะคดมากกว่าเพราะเวลาน้องเดินขาจะป่ายเข้ามาหาตัวมากค่ะทำยังไงดีค่ะเครียดมากค่ะตอนนี้​หมอที่อนามัยดูเขาบอกว่าให้ไปโรงพยาบาลเผื่อเขาจะกายภาพได้เพราะปล่อยไว้เดี๋ยวลูกจะเดินเสียบุคคลิกแล้วจะไม่สูง​ถ้ากายภาพไม่หายอาจจะต้องผ่าตัดหรือเข้าเฝือก​เรากลัวลูกจะเดินไม่ได้เหมือนเดิมอ่ะคะมีแม่คนไหนลูกเป็นเหมือนกันไหมคะ​ ลูกแม่บ้านนี้อายุ2ขวบ2เดือนค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอหรืออ่านบทความนี้นะคะแม่ https://th.theasianparent.com/วิธีสังเกตเด็กขาโก่ง/