ไหมหลุด

คือคลอดน้องได้6วันไหมโพล่ออกมาแล้วดึงออกมายาวประมาณนิ้วมือผ่านมาอีก6วันไหมออกมาอีกเส้นนึ่งยาวเท่ากันอยากทราบว่าอันตรายไหม กว่าแผลปิดไม่สนิท

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้คลอดได้9วันไหมหลุดแล้วแต่ไม่เจ็บไม่แสบอะไรเลยยังมีเลือดไหลอยู่เลย

ปกติจ้า ไหมละลาย มันจะหลุดออกเองค้ะ

5y trước

ไม่แยกค่ะ แม่พยามอย่าก้าวขากว้างๆๆค่ะ ถ้าเดินกว้าวกว้างอาตจะแยก