มีเลือดออกนิดหน่อยตอน3เดือน เป็นกังวลมากค่ะ

คือก่อนวันที่หมอนัด เรามีเลือดออกมาแต่ไม่มากนะคะ เป็นสีน้ำตาลเข้ม พอไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งไห้ 🥺 รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ มีไครเป็นบ้างแนะนำหน่อยค่ะ 🥺

เสี่ยงแท้งคุกคาม ระหว่างนี้พักผ่อนเยอะๆ นอนให้เป็นผักไปเลยค่ะ