ท้องแรกค่ะสอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ว่าลูกเราดิ้นกลางวันบ่อยมากแต่จะเงียบตอนกลางคืนแบบนี้ปกติไหมคะ

คือกลางคืนเรานอนอิ่มแบบสบายมากถ้าไม่ติดว่าต้องลุกมาฉี่นะ น้องจะดิ้นอีกทีตอนนาฬิกาปลุกพร้อมแม่เลยค่ะ แต่เห็นหลายๆคนบอกน้องดิ้นกลางคืนมากกว่า ของเราแปลกมั้ยอ่าทุกคนว่าไง ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจ้า

เด็กแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ การเข้านอนของแต่ละบ้านก็ต่างกันไป ไม่ต้องกังวลนะคะ