ยาโฟลิค คุณหมอจ่ายยาให้คุณแม่ตลอดการตั้งครรภ์หรือเปล่า

คือ หมอเราอะจ่ายโฟลิคให้ตลอดทุกครั้ง แต่พี่สาวเราหยุดการจ่ายโฟลิคไปตอน 4 เดือนกว่าๆ ไม่แน่ใจว่าปกติหรือเปล่าคะ สอบถามแม่ๆ ค่ะ

ถ้าไม่ได้โพลิคก็จะได้ไตรเฟอดีนมาแทนค่ะ ในนั้นจะมีโฟลิคอยู่ หมอเลยไม่จ่ายโฟลิคให้ค่ะ.

บ้านนี้37+3ยังจ่ายอยู่ค่ะ คาดว่าจะยันคลอดเลย ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับตัวบุคคลด้วยจ้า หมอจัดยาให้ไม่เหมือนกันทุกคนหรอกค่ะ

ได้จนใกล้กำหนดคลอดเลยค่ะ ของเราเหลือ 1 สัปดาห์พอดี หมอเลยหยุดจ่ายยาให้

บ้านนี้6เดือนแล้วยังได้อยู่จ้า