สอบถามหน่อยค่ะ

คือ ประจำเดือนรอบล่าสุดมาวันที่ 10 เมษายน ถึง 16 เมษายน มาประมาณ 7 วัน แล้วขาดยาว จนมาวันที่ 26 พฤษภาคม วันเดียว มานิดเดียว คือมาประมาณพอติดกางเกงใน แต่ไม่ติดผ้าอนามัยค่ะ แล้วไม่มาจนถึงวันนี้ เลยลองตรวจการตั้งครรภ์กลับไม่ขึ้นกลับเป็นผลลบ คือมันไม่ท้องแล้วใช่ไหมค่ะ หรือยังไง เห้อ ท้อใจสุดๆ? #เราตรวจตอนบ่ายค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ไม่ท้องค่ะ บ้านนี้ขาด8วันตรวจตอนบ่ายขึ้น2ขีดเข้เลยจ้า เเนะนำไปหาหมอค่ะ อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน

4y trước

พอดีเราไม่กินยาคุม ไม่กินอะไรเลยค่ะ แล้วไม่เคยท้องด้วย😂