สอบถามแม่ๆ

คือ ปจด.เราไม่มา 2 เดือนแล้ว แต่ตรวจการตั้งครรภ์ไม่พบ แม่ๆท่านไหนเคยมีปัญหาแบบเราบ้าง หรือแม่ๆท่านไหนกว่าจะตรวจเจอก็หลายเดือน ช่วยแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ปล.เราตั้งใจมี เรานับวันไข่ตกในช่วงมีเพศสัมพันธ์ด้วยค่ะ เราเลยสับสน

1 Trả lời

รออีกสัก 2 สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ